Hotline+84 949 617 779

SkypeATP Education

Dịch vụ Tư vấn du học các nước nói Tiếng Anh, Nhật Bản và Hản Quốc của ATP bắt đầu từ việc chúng tôi lắng nghe mong muốn và mục tiêu của khách hàng cho đến việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi hoạt động với phương châm khách hàng là trọng tâm, nổ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và du lịch.

• Sự tận tâm thể hiện ở niềm đam mê, nhiêt huyết và luôn cố gắng hết mình trong nghề nghiệp của toàn thể lãnh đạo và nhân viên.

• Niềm tin là nền tảng mà chúng tôi mong muốn xây dựng với khách hàng. Đó là sự an tâm, tin tưởng của khách hàng vào những gì chúng tôi mang đến. Đó là biến những cái tưởng không thể thành có thể, biến giấc mơ du học xa xôi thành những điều trong tầm với.

• Thành công là mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng tới trong công việc cũng như là kết quả chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng. Đó không chỉ là việc khách hàng thành công khi xin xin được visa du học mà còn là thành công trong quá trình học tập và con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Với 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tư vấn du học, đội ngũ tư vấn viên của ATP đã từng tham gia và được cấp chứng chỉ của nhiều khóa đào tạo về nghiệp vụ Tư vấn du học, chúng tôi đã và đang định hướng - hướng dẫn thủ tục cho nhiều bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

Chúng tôi hiểu đầu tư cho giáo dục luôn là con đường đầu tư đúng đắn nhất, do đó, các bậc phụ huynh có con em đang trong “độ tuổi vàng” cần tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra quyết định và lựa chọn môi trường học toàn diện nhất cho con em mình trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Du học, ATP tự tin sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho tất cả khách hàng của công ty về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ tư vấn và đảm bảo chất lượng dịch vụ công ty cung cấp.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Dịch vụ tư vấn du học của ATP đem lại những lợi ích cụ thể cho khách hàng:

• Tìm ra môi trường giáo dục phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

• Xin học bổng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí du học.

• Xử lý các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết để du học thành công.

• Cung cấp các dịch vụ đi kèm giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho du học như: luyện thi IELTS,N5 để du học, dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện phỏng vấn xin Visa với Đại Sứ Quán các nước và các dịch vụ liên quan khác

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ATP

Giám đốc: Trần Thanh Nhân

Điện thoại: +84 909 227 920 | +84 949 617 779

Email: nhantran.atp@gmail.com

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ATP

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ATP

Dịch vụ tư vấn du học các nước nói Tiếng Anh, Nhật Bản và Hản Quốc của ATP bắt đầu từ việc chúng tôi lắng nghe mong muốn và mục tiêu của khách hàng cho đến việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất...