Hotline+84 949 617 779

SkypeATP Education

TASMANIA

TASMANIA

Tasmania là một đảo của Úc và cũng là bang đảo duy nhất. Tasmania nằm ở phía Nam nước Úc, cách Sydney 2 giờ bay và Melbourne 1 giờ bay. Đây là nơi có nền nông và ngư nghiệp phát triển thịnh vượng với các khu trang trại rộng lớn, những khu bảo tồn mang đậm giá trị lịch sử và kiến trúc lâu đời. Thủ phủ của bang Tasmania là thành phố Hobart, tọa lạc tại bờ biển phía Tây Nam, đây là thành phố lâu đời thứ hai của Úc và cũng là trung tâm kinh tế, chính trị và giáo dục của bang.

SOUTH AUSTRALIA

SOUTH AUSTRALIA

Nam Úc nằm ở miền nam trung bộ, tiếp giáp với tất cả các bang đại lục: Lãnh thổ phía bắc, Tây Úc, Queensland, New South Wales và Victoria. Chi phí sinh hoạt và học phí Bang Nam Úc thuộc vào loại rẻ nhất ở Úc để trở thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh.

WESTERN AUSTRALIA

WESTERN AUSTRALIA

Tây Úc là tiểu bang lớn nhất về diện tích, chiếm 1/3 lãnh thổ Úc với gần 2 triệu người dân. Khoảng 3/4 dân số sinh sống tại thủ phủ Perth, thành phố đông dân thứ tư nước Úc, nằm ở phía Đông Nam.

QUEENSLAND

QUEENSLAND

Bang Queensland nằm ở phía Đông Bắc nước Úc, phía Tây giáp với Lãnh thổ phía Bắc, phía Tây Nam giáp với bang Nam Úc (South Australia) và giáp bang New South Wales về phía Nam. Queensland là tiểu bang lớn thứ nhì nước Úc, với nhiều cảnh quan phong phú. Được biết đến là "Tiểu bang Nắng ấm", Queensland thực sự là một nơi lý tưởng để sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi.

NEW SOUTH WALES - NSW

NEW SOUTH WALES - NSW

New South Wales là một bang thuộc bờ Đông Nam Australia. Tại đây, hệ thống giáo dục luôn được chú trọng nhằm phát triển song song cùng nền kinh tế. New South Wales cũng là tiểu bang đông dân nhất nước Úc. Nơi đây luôn được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống.

VICTORIA

VICTORIA

Victoria là một bang nằm ở phía Đông Nam đất nước Australia, thủ phủ là thành phố Melbourne. Đây là bang có diện tích nhỏ nhất nhưng là một trong những bang đông dân nhất và đô thị hóa ở mức cao. Nếu bạn đang có ý định du học Úc, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về vùng đất thu hút sinh viên quốc tế hàng đầu này nhé!

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Bạn có biết Australia có số sinh viên quốc tế cao thứ ba trên thế giới chỉ sau Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, mặc dù có dân số chỉ 23 triệu? Không có gì ngạc nhiên khi bạn xem xét thấy Australia có 7 trường nằm trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới! Trong thực tế, với trên 22,000 khóa học của 1,100 trường, Australia ở vị trí được ưa thích hơn cả Đức, Hà Lan và Nhật Bản, xếp hạng thứ 8 trong những trường đại học 2012 U21 Xếp hạng của Hệ Thống Đào Tạo Sau Đại Học Của Quốc Gia. Chi tiết