NGÀY HỘI DU HỌC ÚC - MỸ - CANADA - NEW ZEALAND - CHÂU ÂU TẠI HUẾ

Đây là sự kiện được ATP kết hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Navitas tổ chức nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về thị trường du học các nước cũng như giải đáp thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường du học , định cư trong tương lai.

ATP HUẾ TUYỂN DỤNG THÁNG 10.2019

ATP Education thông báo tuyển dụng Cán bộ Tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng Huế. Đây chính là cơ hội dành để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, mở rộng kiến kiến thức và học hỏi thêm thêm nhiều kinh nghiệm.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN ONLINE XIN VISA HÀN QUỐC 5 NĂM

Đăng ký xin visa online chính thức được áp dụng đối với loại visa 5 năm, kể từ ngày 02/5/2019. Đây là quy định bắt buộc do LSQ Hàn Quốc ban hành, áp dụng toàn quốc. Trước đó, từ ngày 25/4/2019, tất cả các loại visa Hàn Quốc khác đều đã được chuyển về dưới sự quản lý của KVAC. Thủ tục xin visa mới này nhằm giảm thiểu sự hỗn độn & quá tải tại LSQ Hàn Quốc ở Hà Nội và TLSQ tại TP. HCM.

HỘI THẢO ĐẦU TIÊN NĂM 2019 CỦA ATP TẠI XÃ NGHĨA PHÚC, HUYỆN TÂN KÌ

Tiếp nối thành công đến từ những hội thảo trong năm 2018, vào ngày mùng 5 tháng 1 vừa qua, ATP đã bắt đầu triển khai Hội thảo du học Nhật Bản- Hàn Quốc năm 2019 với điểm đến đầu tiên tại xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kì

ATP MANG DU HỌC NHẬT BẢN, HÀN QUỐC ĐẾN VỚI XÃ THANH LIÊN, HUYỆN THANH CHƯƠNG

Vào ngày 18-01 vừa qua, ATP đã tổ chức buổi hội thảo du học Nhật Bản-Hàn Quốc tại xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương với mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc cho các bạn học sinh trên địa bàn