Hotline+84 949 617 779

SkypeATP Education

ILLINOIS

ILLINOIS

Illinois một trong những trung tâm kinh tế của nước Mỹ và là tiểu bang đông dân nhất vùng trung tây Hoa Kỳ với dân số đứng thứ năm cả nước. Thủ phủ của bang đặt tại thành phố nhỏ Springfield và Chicago là thành phố lớn nhất đồng thời là trung tâm kinh tế hàng đầu.

MASSACHUSETTS

MASSACHUSETTS

Là nơi tọa lạc của hai trường Đại học hàng đầu thế giới, bang Massachusetts thực sự là một cái nôi học thuật của nước Mỹ.

NEW YORK

NEW YORK

Được mệnh danh là một trong những mảnh ghép hoàn hảo nhất tạo nên nước Mỹ tuyệt vời, không ngạc nhiên khi New York luôn là địa điểm du học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Mỹ.

FLORIDA

FLORIDA

Nổi tiếng là nơi tọa lạc của Disney World, với thời tiết đầy nắng và gió, những bãi biển trải dài hàng dặm, cùng cuộc sống về đêm sôi động, Florida là một điểm đến du lịch rất thu hút du khách trong và ngoài nước – và đây cũng là một nơi rất thích hợp với du học sinh.

WASHINGTON

WASHINGTON

Tiểu bang Washingon nằm ở cực Tây bắc của Hoa Kỳ, tiếp giáp với Thái Bình Dương ở phía Tây và Canada ở phía Bắc. Với diện tích rừng bao phủ lớn tạo nên khí hậu ẩm ướt tươi mát, Washington được mệnh danh là bang “Evergreen”.

TEXAS

TEXAS

Bang Texas nằm tận cùng phía Nam nước Mỹ, có vị trí địa lý rất lý tưởng nhưng không kém phần quan trọng một điểm đến phong phú, đa dạng. Được mệnh danh với sự đa dạng về văn hóa, với “cuộc đua bò đến từ Texas bên âm nhạc đồng quê du dương của chàng trai cao bồi miền Tây”. Tiểu bang Texas thu hút học sinh quốc tế với nhiều chính sách ưu đãi, như học bổng trung học và học phí công dân bậc Đại học.

CARLIFORNIA

CARLIFORNIA

Nếu bạn đang có dự định du học Mỹ, đừng bao giờ bỏ lỡ bang California – miền đất vàng của nước Mỹ. Bởi lẽ, dù chỉ là một tiểu bang của Mỹ nhưng những điều tốt đẹp nhất mà California sở hữu khiến nơi này được so sánh như “một nước Mỹ thứ hai” vậy.

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Mỹ – Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbean và Thái Bình Dương. Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về diện tích và hạng ba về dân số trên thế giới.