NGÀY HỘI DU HỌC ÚC - MỸ - CANADA - NEW ZEALAND - CHÂU ÂU TẠI HUẾ

ATP thân mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh tham dự Ngày hội Du Học các nước được tổ chức vào:

• Thời gian: Từ 9:00- 11:30 sáng Chủ nhật ngày 20/08/2023.
  • Địa điểm: Dragon Ballroom, Tầng 6, Khách sạn Meliá Vinpearl, số 50A Hùng Vương, Thành phố Huế.

Đây là sự kiện được ATP Education kết hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Navitas tổ chức nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về thị trường du học các nước cũng như giải đáp thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường du học , định cư trong tương lai.

Tham dự Ngày hội du học do ATP tổ chức, bạn sẽ được:

• Tư vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh đến từ 37 trường hàng đầu Úc - Mỹ - Canada - New Zealand - Singapore - Châu Âu.
  • Cập nhật chính sách visa du học, xu hướng ngành học, nhu cầu việc làm và cơ hội định cư
  • Nắm bắt thông tin học bổng lên đến 50%
  • Tham vấn lộ trình học PTE hiệu quả cùng đại diện PTE Academic Việt Nam

Đặc biệt, nhận ngay gói hỗ trợ tài chính từ ATP lên đến hơn 10 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại sự kiện

• Miễn phí dịch thuật hồ sơ lên đến 5 triệu đồng.
  • Gói visa du lịch thăm thân một lần dành cho thân nhân của du học sinh trị giá 5 triệu đồng
  • Gói quà tặng tham dự

Khách mời ĐẶC BIỆT cho sự kiện này:

- Đại diện 37 Trường hàng đầu từ : Australia và New Zealand - Bắc Mỹ - UK và Châu Âu

- Cô Trần Yến Thanh - Giám đốc Quan hệ Khách hàng PTE (Pearson Test of Englsih) phụ trách thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào.