Hotline+84 949 617 779

SkypeATP Education

TỔNG QUAN NGÀNH SCIENCE TẠI MỸ

Cử nhân Khoa học là một bằng đại học áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào liên quan đến khoa học. Thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành bằng Cử nhân, tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu và trường đại học.

 

 

Bằng đại học là một thành tích linh hoạt phù hợp với nhiều loại nghề nghiệp khác nhau. Hầu hết các trường đại học cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học. Để được tiếp cận với nền giáo dục ưu tú về khoa học, nhiều sinh viên có thể chọn lấy bằng Cử nhân Khoa học tại Hoa Kỳ.

 

CỬ NHÂN KHOA HỌC Ở MỸ LÀ GÌ? 

 

Để có được bằng Cử nhân Khoa học ở Hoa Kỳ bao gồm khoảng bốn năm nghiên cứu chuyên sâu kết hợp với các yêu cầu chung. Trong khi một số khóa học có thể liên quan đến giáo dục khoa học tổng quát, học sinh có thể chọn một lĩnh vực khoa học cụ thể để tập trung vào. Đây có thể là khoa học sức khỏe, khoa học sinh học, vật lý, hóa học, sinh học, khoa học trái đất hoặc bất kỳ lĩnh vực liên quan nào khác. Các khóa học bao gồm bằng đại học phụ thuộc vào lĩnh vực trọng tâm. Hầu hết các bằng cấp khoa học có một số loại kết hợp giữa toán học và các khóa học khoa học.

 

Không phải tất cả các chương trình Cử nhân đều yêu cầu sinh viên phải vượt qua bài kiểm tra hoặc hoàn thành một dự án trước khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, sinh viên chọn đăng ký một chương trình như vậy nên cân nhắc nguyện vọng tương lai của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn đăng ký một chương trình sau đại học, bạn có thể muốn đảm bảo rằng chương trình đại học của bạn bao gồm bất kỳ điều kiện tiên quyết nào cho bằng cấp cao.

 

Hầu hết thời gian, sinh viên có thể tự động đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học miễn là họ trúng tuyển vào trường đại học. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính của Hoa Kỳ, sinh viên quốc tế có thể cần chứng minh trình độ ngôn ngữ. Điều này có nghĩa là phải tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh đã được phê duyệt như TOEFL hoặc IELTS.

 

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẤY BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC Ở MỸ

 

Một trong những lợi ích lớn nhất để lấy bằng Cử nhân trong các ngành khoa học là tính linh hoạt tuyệt đối, vì có rất nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau. Có nhiều lợi ích khác cũng cần xem xét:

- Bằng Cử nhân Khoa học thường có nhiều yêu cầu hơn bằng Cử nhân Nghệ thuật, thể hiện năng lực.

- Nó cung cấp một nền tảng tốt để lấy bằng sau đại học.

- Bằng cấp mang lại lợi thế khi ứng tuyển vào các vị trí đầu vào.

- Sinh viên tốt nghiệp có tiềm năng kiếm tiền cao hơn những người không có bằng cấp.

- Mặc dù những lợi ích này rất hữu ích khi tìm kiếm sự nghiệp, nhưng cũng có những lợi ích duy nhất để bạn lấy được bằng cấp tại Hoa Kỳ. Có nhiều trường khác nhau với các chương trình khoa học ưu tú. Các trường đại học Hoa Kỳ cũng có xu hướng có nhiều dịch vụ giới thiệu việc làm để giúp bạn tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC Ở MỸ

 

Bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khi lấy bằng Cử nhân Khoa học ở Mỹ. Các loại công việc mà bạn đủ điều kiện phụ thuộc vào lĩnh vực khoa học mà bạn chọn học. Nếu bạn học hóa học, bạn có thể trở thành nhà hóa học phân tích, nhà dược học, nhà khoa học pháp y hoặc kỹ sư hóa học. Đối với khoa học trái đất, bạn có thể trở thành nhà cổ sinh vật học, nhà địa vật lý, nhà núi lửa học hoặc nhà khoa học đất. Đối với vật lý, các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm nhà phân tích dữ liệu, kỹ sư thiết kế, nhà tư vấn CNTT và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn trở thành giáo viên trong bất kỳ lĩnh vực nào trong số này.

 

Điều quan trọng cần ghi nhớ là nhiều nghề nghiệp trong khoa học yêu cầu bằng cấp sau đại học. Mặc dù bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí đầu vào với bằng Cử nhân, nhưng nếu bạn muốn trở thành một nhà khoa học chính thức, hãy lên kế hoạch đăng ký vào các chương trình sau đại học.

 

Khoa học là một thế giới của riêng nó, và lấy bằng Cử nhân Khoa học của bạn ở Hoa Kỳ mang lại nhiều cơ hội độc đáo. Khám phá chương trình lý tưởng của bạn bằng cách bắt đầu tìm kiếm của bạn ngay hôm nay.

---
DU HỌC ATP

VĂN PHÒNG HUẾ

Địa chỉ : 26 Dương Văn An, P.Xuân Phú, Tp.Huế
SĐT: 02343939339 - 0917923339

 

VĂN PHÒNG NGHỆ AN

Địa chỉ : 1A Võ Thúc Đồng, Bến Thủy, TP. Vinh
SĐT: 0238.899.3339 - 094.654.3339
 

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : 1 Đường số 8, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân
SĐT: 0949 617 779

TIN TỨC LIÊN QUAN

KINH NGHIỆM THỰC TẬP CỦA DU HỌC SINH VIỆT TẠI MỸ
1 May 2021 1:12 am

KINH NGHIỆM THỰC TẬP CỦA DU HỌC SINH VIỆT TẠI MỸ

Bạch Quốc Lâm, sinh viên Đại học Northeastern (Boston, Mỹ), đi thực tập toàn thời gian ở hai công ty trong một năm và tích lũy được nhiều bài học.

ATP NGHỆ AN | THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG
12 March 2021 7:06 am

ATP NGHỆ AN | THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG

DU HỌC ATP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian vừa qua. Từ tháng 3 năm 2021, ATP Nghệ An sẽ chính thức chuyển địa chỉ của Văn phòng tại Nghệ An về địa điểm mới.

CẬP NHẬT : DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC TOP 1% VÀ TRƯỜNG CHỨNG NHẬN NĂM 2021
2 March 2021 3:08 am

CẬP NHẬT : DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC TOP 1% VÀ TRƯỜNG CHỨNG NHẬN NĂM 2021

Hàng năm Uỷ ban thẩm định của Đại sứ Quán Hàn Quốc đánh giá và Bộ tư pháp Hàn Quốc xét duyệt và đưa ra danh sách chính thức các trường được chứng nhận (인증대학) . Trường TOP 1% và Trường được chứng nhận là những trường Đại học - Cao đẳng - Cao học đáp ứng 1 số tiêu chí đánh giá và có số lượng du học sinh bất hợp pháp tron...