AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY

Là đại học số một nước Úc và thứ 20 thế giới (Xếp hạng đại học thế giới QS 2017-2018), Đại học Quốc gia Australia (ANU) được thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

• ANU tọa lạc tại thủ đô Canberra, là trường có lịch sử lâu đời được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946 nhằm xây dựng kiến trúc thượng tầng tri thức cho quốc gia.
  • Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trự tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương tình đao tạo; tất cả đều được thiết kế sao cho sinh viên có thể điều chỉnh việc học taoaj cho phù hợp với thế mạnh , đam mê và lựa chọn nghề nghiệp của mình.
  • Nổi tiếng với tính hòa nhập cao, ANU đứng số 1 nước Úc và thứ 7 thế giới về định hướng quốc tế, do vậy trên 7.000 sinh viên nước ngoài luôn cảm thấy thoải mái vì được chào đón nồng nhiệt trong suốt thời gian theo học tại đây.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao. Năm 2011, ANU được vinh dự đứng đầu các trường Đại học Úc  về cơ hội việc làm và chất lượng giảng viên trong khối các trường Đại học của Úc.
  • Chất lượng giảng dạy tốt, 86% giảng viên có bằng tiến sĩ. Trường đạt được tất cả 6 giải Nobel từ cả giáo viên và sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Các dịch vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế bao gồm đưa đón sân bay, chương trình chào mừng tân sinh viên và chia tay sinh viên tốt nghiệp về nước. Trường cũng hỗ trợ hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội trong trường.
  • Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến 170 trường đai học đối tác của trường thuộc 35 quốc gia trên thế giới.

Các ngành đào tạo:

• Kinh doanh
  • Kinh tế
  • Luật
  • Nghiên cứu Châu Á & Thái Bình Dương
  • Khoa học máy tính & Cơ khí
  • Nghệ thuật & Khoa học Xã hội

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHI PHÍ

- Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT với học lực khá, giỏi trở lên
  • IELTS: 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

- Chi phí:

• Chương trình Đại học: $44,700 AUD/ năm
  • Cao học: $45,150 AUD/ năm
  • Dạy nghề: $40,750 AUD/ năm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Học bổng: AUD 50,000 tương đương hơn 800 triệu đồng (AUD25,000 cho năm Chuyển tiếp và AUD25,000 cho năm đầu tiên của Chương trình Cử nhân) trong năm 2020

• Đăng ký học chương trình Pathway tại ANU (mọi kì học trong năm 2020)
  • Là sinh viên quốc tế
  • Nhận được thư mời nhập học chương trình dự bị tại ANU College (các kỳ nhập học năm 2020)

- Lưu ý: Sinh viên vẫn trả tiền đặt cọc / phí theo hướng dẫn trong thư mời. Học bổng sẽ được thực hiện mỗi học kỳ sau khi sinh viên theo học

Nếu bạn mong muốn du học Úc và theo học tại AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY, hãy liên hệ ngay với DU HỌC ATP để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục du học nhé.

FB: www.facebook.com/duhocatp.hue

? VĂN PHÒNG NGHỆ AN