MELBOURNE POLYTECHNIC

Trường Bách nghệ Melbourne có hơn 80 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 học xá và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Trường là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón học viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

• Trường Bách nghệ Melbourne là một trong những trường lớn nhất và thành công nhất về giáo dục đại học và đào tạo nghề tại Úc. Trường được tài trợ bằng ngân sách của Chính phủ và Cơ sở Đào tạo Được Chứng nhận (RTO).

• Melbourne Polytechnic đã được đào tạo nghề từ năm 1912 và ngày nay cung cấp một loạt các chương trình TAFE (VET) và Giáo dục đại học (Bằng cấp) sáng tạo để trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng để vượt trội trong một thị trường phát triển và đầy thử thách.

• Các khóa học của Melbourne Polytechnic học Melbourne Polytechnic được thiết kế và phát triển với sự tham gia của ngành để cung cấp cho sinh viên kết quả việc làm tốt nhất.

• Trường tọa lạc tại Melbourne - thành phố mang nét văn hóa và nghệ thuật đặc sắc, cùng với cuộc sống về đêm sôi động, đường bờ biển nên thơ và nhiều công viên tự nhiên và thực sự là một điểm đến học tập lý tưởng. Melbourne cũng liên tục được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc

• Được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government's Premier's Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc

• Hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế

• Trường có các dịch vụ chuyên biệt như giúp đỡ học viên khuyết tật, hỗ trợ cung cấp thông tin về chỗ ở, tổ tư vấn cá nhân cũng như hỗ trợ đối với học viên quốc tế

• Trường cung cấp chương trình học phong phú với chất lượng xuất sắc cho sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học phong phú, từ khóa học cấp chứng chỉ, diploma cho đến bằng cử nhân, thạc sĩ. Trường Bách nghệ Melbourne ký kết hợp tác với các trường đại học hàng đầu, các doanh nghiệp và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, nhằm mang đến cho học viên cơ hội chuyển tiếp lên các chương trình và khóa học bậc cao hơn.

Các ngành học phổ biến tại trường:

- Giáo dục

- Nghệ thuật sáng tạo

- Ngành dịch vụ khách hàng

- Kinh doanh

- Xã hội học

- Nông nghiệp

- Thẩm mỹ

- Khoa học máy tính

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM

- Đại học: $18.850 AUD

- Cao học: $20.650 AUD