UNIVERSITY OF MELBOURNE

Đại học Melbourne được thành lập năm 1853 và là ngôi trường lâu đời nhất ở bang Victoria, Úc. Là thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight)

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

• Với lịch sử lâu đời của mình, trường Đại Học Melbourne chiếm vị trí đặc biệt ở trung tâm văn hóa thành phố Melbourne, với hàng loạt bảo tàng, phòng trưng bày và các tổ chức nghệ thuật biểu diễn.
  • Trường đại học Melbourne có bảy khuôn viên. Trong số đó, Parkville là học xá lớn nhất và là nơi đặt trụ sở nhà trường cùng nhiều phân khoa trong trường. Ngoài ra trường còn có 2 khuôn viên vệ tinh là Burnley và Southbank cùng với đó bốn khuôn viên khác ở vùng ngoại ô của Melbourne và vùng nông thôn bang Victoria là Creswick, Dookie, Shepparton Werribee
  • Trường có gần 8,000 nhân viên, hơn 42,000 sinh viên trong đó có khoảng 15,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Là một trong những tổ chức nghiên cứu lớn nhất và hiệu quả nhất của Úc, trường Đại Học Melbourne hợp tác với ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu, cộng đồng, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận để đạt được các kết quả nghiên cứu tích cực với tác động toàn cầu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Một trong 3 trường đại học ở Úc là thành viên của Tổ chức Universitas 21.
  • Là một trong những tổ chức nghiên cứu lớn nhất và hiệu quả nhất của Úc
  • Nằm tại trung tâm thành phố Melbourne – thành phố thân thiện dành cho sinh viên
  • Chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, đa ngành nghề và dành nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại Học Melbourne hiện đào tạo hơn 80 chuyên ngành Đại học và hơn 270 chuyên ngành Cao học.

Trường có 10 phân khoa với các chương trình đào tạo từ dự bị đại học, cử nhân, cao học và viện nghiên cứu chuyên môn như:

• Khoa Kiến trúc, Xây Dựng và Quy hoạch
  • Văn khoa
  • Khoa Kinh tế và Thương mại
  • Khoa Giáo dục
  • Khoa Công nghệ
  • Khoa Luật
  • Khoa Y, Nha và Khoa học Y tế
  • Khoa Khoa học tự nhiên
  • Khoa Thú y và Nông nghiệp
  • Cao Đẳng Nghệ Thuật Victoria và Nhạc viện Melbourne

CHI PHÍ