VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY – THE HIGH SCHOOL

The High School tại Vancouver Island University là một trường trung học mà tại đó các bạn học sinh được giáo dục và nhận bằng tốt nghiệp dưới sự giám sát của bang British Columbia. Đây là một trường độc lập, cung cấp các cơ hội học tập tốt nhất từ lớp 10 đến lớp 12 cho học sinh Canada và trên toàn thế giới.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

The High School tại Vancouver Island University tọa lạc nay tại khuôn viên của trường đại học Vancouver Island, thành phố Nanaimo, bang British Columbia, Canada. Đây là trường Trung học đã được Bộ Giáo dục British Columbia chứng nhận.

Theo chương trình Trung học tại đây, các bạn học sinh sẽ được tỉnh bang British Columbia cấp bằng tốt nghiệp THPT (Dogwood Certificate). Đây là chứng chỉ được thế giới công nhận, là cơ hội rộng mở cho những bạn muốn chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Vancouver Island University hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những duc học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.
  • Trường giành Giải thưởng Giảng dạy Toàn cầu 2018 Finalist. VIU vinh dự được lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Giảng dạy Giáo Dục Đại học 2018.
  • Bằng Dogwood British Columbia được công nhận và mở ra cánh cửa tuyển sinh Đại học trên toàn thế giới.
  • Các khóa học tín dụng kép ở lớp 12 cho phép bạn kiếm được tín  dụng Trung học và Đại học cùng một lúc.
  • Hỗ trợ học tiếng Anh chuyên sâu thông qua bộ khóa học toàn diện nhằm chuẩn bị cho học sinh tốt nghiệp một trường Trung học Canada và học bằng Tiếng Anh ở cấp Đại học.

• Chương trình Trung học:

Chương trình đào tạo dành cho các học sinh tham gia học tập lớp 10, 11, 12 nhằm chuẩn bị cho Bậc học Đại học.

• Chương trình Trại hè (Summer Camp):

Dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi, kéo dài từ 1 đến 8 tuần,

Học sinh được đánh giá trình độ tiếng Anh trong ngày định hướng để lựa chọn chương trình phù hợp.

• Chương trình Global Studies Academy:

Học sinh có cơ hội tham gia để giải quyết các vấn đề toàn cầu cùng với các trường Đại học và chuyên gia, tích lũy được 4 tín chỉ để lấy bằng GB Dogwood Diploma.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHI PHÍ

- Yêu cầu đầu vào:

Học sinh phải hoàn thành lớp 9 hoặc tương đương.

• Tròn 15 tuổi trước ngày 31/12 sau khi nhập học tháng 9
  • Dưới 19 tuổi

Học sinh trên 15 tuổi có thể gửi một trong các tùy chọn sau:

• IELTS (mức tối thiểu 3.5)
  • TOEFL (tối thiểu cấp 31)

- Chi phí:

• Phí nộp đơn: $250 CAD
  • Phí bảo trợ: $250 CAD
  • Học phí: $17,000/ năm
  • Phí y tế: $1.000 CAD/ năm

Nếu bạn mong muốn du học Canada và theo học tại Vancouver Island University - The high school, hãy liên hệ ngay với DU HỌC ATP để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục du học nhé

DU HỌC ATP