URBAN INTERNATIONAL SCHOOL

Urban International School (UIS) được thành lập vào năm 2009, ngay tại trung tâm thành phố Toronto  và đã phát triển với tốc độ nhanh chóng. UIS cung cấp các khoá học từ lớp 9 đến lớp 12.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

• Trường chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của giáo dục.
  • Trường cung cấp những chương trình chuyên ngành như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ thuật, nhiếp ảnh), và công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu hiện tại của học sinh.
  • Những học sinh tốt nghiệp từ  UIS được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, và nhiều trường khác.
  • Hàng năm, trường đón nhận hơn 100 học sinh đến học tại trường, các học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, các nước Trung Đông, và các nước Châu Á. Các giáo viên của UIS đều có bằng chứng nhận của tỉnh bang Ontario

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Vị trí ngay trung tâm thành phố Toronto
  • Kỳ nhập học linh hoạt với 4 kỳ chính/năm và học kì hè
  • Hệ thống phân ngành "Stream system" và tư vấn lộ trình học cho đúng cá nhân
  • Chương trình ESL chuyên sâu
  • Luyện thi IELTS
  • Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ đại học
  • Dịch vụ sinh viên tận tâm
  • 98% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu
  • Dịch vụ Homestay và Residence

• Chương trình THPT được Bộ Giáo dục Ontario công nhận
  • Cấp bằng OSSD ( Ontario Secondary School Diploma)
  • UIS cung cấp chương trình từ lớp 9-12
  • Đào tạo chương trình “Phi tín chỉ” giúp cho học sinh có thể đạt được mục tiêu vào các trường đại học, cao đẳng

HỌC PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH THPT

1 tín chỉ

1 năm học (8 tín chỉ)

1,850 CAD

14,800 CAD

Phí ghi danh

350 CAD

Phí hoạt động sinh viên

300 CDA/4 kỳ học

Phí bảo hiểm

600 CAD/năm học

Phí giám hộ

1,000 CAD/năm học

CHƯƠNG TRÌNH BỔ SUNG

Chương trình ESL

3,360 CAD/level/ 10 tuần

Khóa học riêng ( lớp học 1:1)

3,900 CAD/tín chỉ

Khóa thiết kế Portfolio

3,700 CAD/ 1 học kỳ

Gia sư (1:1)

65 CAD/giờ

ATP hiện là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Urban International School tại Việt Nam  -> Nếu bạn mong muốn du học CANADA và theo học tại URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS), hãy liên hệ ngay với DU HỌC ATP để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục du học nhé.

DU HỌC ATP
FB: www.facebook.com/duhocatp.hue