CHUYỂN TIỀN DU HỌC NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế của phụ huynh cho con em đóng tiền học phí và sinh hoạt phí trong quá trình du học, ATP đã hợp tác với đơn vị dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhắm mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và yên tâm cho khác hàng.

• Thủ tục đơn giản, thời gian giao dịch nhanh chóng.
  • Mức phí dịch vụ cạnh tranh.
  • Đa dạng ngoại tệ
  • Tỷ giá hấp dẫn

HỒ SƠ CHUYỂN TIỀN GỒM NHỮNG GIẤY TỜ GÌ ?

Theo quy định của nhà nước cũng như thực tế dịch vụ chuyển tiền quốc tế của các ngân hàng, việc phụ huynh chuyển tiền ra nước ngoài nhằm phục vụ mục đích học tập cho con hiện nay rất đơn giản và thuận lợi. Tuy nhiên, các vị phụ huynh cần lưu ý tuân thủ đúng quy định của pháp luật và cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền tới các đơn vị chuyển.

Du học sinh hay phụ huynh cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như:

• Hộ chiếu còn hiệu lực của du học sinh
  • Chứng từ chứng minh mức học phí, sinh hoạt phí có tên du học sinh theo thông báo của cơ sở đào tạo.
  • Visa du học (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người chuyển tiền và người nhận tiền (trường hợp du học sinh tự chuyển học phí và sinh hoạt phí cho trường hay vào tài khoản của chính mình ở ngân hàng nước ngoài thì không cần giấy tờ này).

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với ATP để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

? VĂN PHÒNG HUẾ
FB: www.facebook.com/duhocatp.hue