Hotline+84 949 617 779

SkypeATP Education

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY VÀ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Việc đặt vé máy bay để lên đường sẽ chính thức được tiến hành sau khi sinh viên có visa hoặc có giấy thông hành du học. ATP luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé máy bay cũng như dịch vụ đưa đón sân bay sẽ giúp các bạn du học sinh và gia đình giảm thiểu lo lắng trong vấn đề này.

 

 

Để biết thời gian nào nên đặt vé máy bay, bạn phải nắm rõ lịch nhập học và các lịch trình quan trọng khác mà trường đưa ra cũng như sẽ đối mặt với rất nhiều bỡ ngỡ khi bắt đầu chuyến hành trình đến một đất nước khác của mình. ATP hiểu được điều đó và luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé máy bay cũng như dịch vụ đưa đón sân bay sẽ giúp các bạn du học sinh và gia đình giảm thiểu lo lắng này.

 

ATP sẽ giúp học sinh lựa chuyến bay phù hợp, án toàn cho du học sinh. Trước khi bay, du học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết về đóng hành lý cũng như cách làm thủ tục ở sân bay. Ngay khi học sinh đến sân bay sẽ có người đưa đón sân bay theo yêu cầu, hướng dẫn học sinh sử dụng sim điện thoại để liên lạc với gia đình và người thân.

 

 

Với dịch vụ hỗ trợ này, các bạn có thể:

  • Tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, lựa chọn hãng hàng không với chất lượng và dịch vụ tốt
  • Tránh những sai sót không đáng có trong việc đặt vé

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với ATP để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

 

---

DU HỌC ATP
? VĂN PHÒNG HUẾ 
Địa chỉ : 26 Dương Văn An, P. Xuân Phú, TP. Huế 
SĐT: 0234.3939.339 - 0917.923.339 
FB: www.facebook.com/duhocatp.hue

? VĂN PHÒNG NGHỆ AN
Địa chỉ : 1A Võ Thúc Đồng, P. Bến Thuỷ, TP Vinh 
SĐT: 0238.899.3339 - 094.645.3339
FB: www.facebook.com/atpnghean

? VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 1 Đường số 8, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân 
SĐT: 0949 61 7779
FB: https://www.facebook.com/atp.hcm

TIN TỨC LIÊN QUAN

DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIÁM HỘ
10 June 2020 1:28 pm

DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIÁM HỘ

Nếu bạn không có người thân tại thành phố bạn sẽ du học, ATP sẽ tìm kiếm cho bạn 1 người có kinh nghiệm, người hội đủ năng lực để trở thành giám hộ chính thức của bạn.

HỖ TRỢ GIA HẠN VISA, STUDY PERMIT CHO DU HỌC SINH
10 June 2020 10:44 am

HỖ TRỢ GIA HẠN VISA, STUDY PERMIT CHO DU HỌC SINH

Bất cứ du học sinh cũng sẽ phải trải qua những lần gia hạn visa trong quá trình học tập của mình. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn, ATP sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp các bạn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng.

HỖ TRỢ THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG
9 June 2020 2:21 pm

HỖ TRỢ THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG

Sau khi đã được cấp visa du học, nếu học sinh có nguyện vọng chuyển trường và khóa học vì lý muốn chuyển đổi nơi sinh sống hay lựa chọn khóa học với học phí phù hợp hơn, ATP cung cấp hỗ trợ tư vấn thủ tục chuyển trường, tìm trường miễn phí cũng như các thủ tục để học sinh có thể nhập học tại một trường khác, tránh trư...