Hotline+84 949 617 779

SkypeATP Education

DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIÁM HỘ

Nếu bạn không có người thân tại thành phố bạn sẽ du học, ATP sẽ tìm kiếm cho bạn 1 người có kinh nghiệm, người hội đủ năng lực để trở thành giám hộ chính thức của bạn.

 

 

Người giám hộ sẽ thay phụ huynh chăm sóc, hướng dẫn, giám sát cũng như hỗ trợ con mình trong suốt khoảng thời gian học tập tại nước ngoài đến khi đủ tuổi trưởng thành.

 

ĐỐI VỚI DU HỌC SINH ÚC 

 

Nhiệm vụ của người giám hộ du học sinh Úc 

  • Liên lạc, kết nối giữa gia đình – nhà trường – học sinh; học sinh – chủ nhà – gia đình tại Việt Nam; 
  • Đại diện cho cha mẹ học sinh làm việc với nhà trường trong các vấn đề về chuyên cần, đạo đức, thái độ học tập của học sinh trong thời gian học;  
  • Cung cấp thông tin về thành tích học tập cho cha mẹ học sinh đồng thời thảo luận với học sinh trong trường hợp gặp khó khăn với môn học;
  • Hỗ trợ học sinh 24/7 với mọi thắc mắc và giúp đỡ học sinh trên mọi vấn đề để đảm bảo điều kiện sống và học tập tốt nhất; 
  • Đảm bảo học sinh nắm được các nguyên tắc về an toàn và an ninh. 

 

 

ĐỐI VỚI DU HỌC SINH CANADA

 

  • Người giám hộ phải là công dân Canada hoặc thường trú nhân được cha mẹ học sinh ủy quyền chăm sóc và chịu trách nhiệm cho học sinh tuổi vị thành niên trong suốt thời gian du học sinh theo học tại Canada.
  • Tất cả những du học sinh ở tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi) bắt buộc phải bổ sung giấy thỏa thuận giữa cha mẹ học sinh tại Việt Nam và người giám hộ tại Canada đồng ý để người giám hộ thay thế cha mẹ giám hộ cho học sinh khi học tại Canada.

 

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với ATP để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

 

---

DU HỌC ATP
? VĂN PHÒNG HUẾ 
Địa chỉ : 26 Dương Văn An, P. Xuân Phú, TP. Huế 
SĐT: 0234.3939.339 - 0917.923.339 
FB: www.facebook.com/duhocatp.hue

? VĂN PHÒNG NGHỆ AN
Địa chỉ : 1A Võ Thúc Đồng, P. Bến Thuỷ, TP Vinh 
SĐT: 0238.899.3339 - 094.645.3339
FB: www.facebook.com/atpnghean

? VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 1 Đường số 8, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân 
SĐT: 0949 61 7779
FB: https://www.facebook.com/atp.hcm

TIN TỨC LIÊN QUAN

HỖ TRỢ GIA HẠN VISA, STUDY PERMIT CHO DU HỌC SINH
10 June 2020 10:44 am

HỖ TRỢ GIA HẠN VISA, STUDY PERMIT CHO DU HỌC SINH

Bất cứ du học sinh cũng sẽ phải trải qua những lần gia hạn visa trong quá trình học tập của mình. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn, ATP sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp các bạn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng.

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY VÀ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY
9 June 2020 4:32 pm

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY VÀ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Việc đặt vé máy bay để lên đường sẽ chính thức được tiến hành sau khi sinh viên có visa hoặc có giấy thông hành du học. ATP luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé máy bay cũng như dịch vụ đưa đón sân bay sẽ giúp các bạn du học sinh và gia đình giảm thiểu lo lắng trong vấn đề này.

HỖ TRỢ THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG
9 June 2020 2:21 pm

HỖ TRỢ THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG

Sau khi đã được cấp visa du học, nếu học sinh có nguyện vọng chuyển trường và khóa học vì lý muốn chuyển đổi nơi sinh sống hay lựa chọn khóa học với học phí phù hợp hơn, ATP cung cấp hỗ trợ tư vấn thủ tục chuyển trường, tìm trường miễn phí cũng như các thủ tục để học sinh có thể nhập học tại một trường khác, tránh trư...